• Với nhu cầu thực tế hầu như hiện nay thì ai ai cũng muốn bản thân có được một tấm bằng đại học trong tay. Để đáp ứng nhu cầu xin việc cũng như thăng quan tiến chức, phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để đến trường học tập. Và mang về cho mình một tấm bằng đại học như mơ ước. Để giải quyết nhu cầu thực tế đó, các dịch vụ làm bằng giả, làm bằng đại học giá rẻ ra đời. Tuy nhiên khi quyết định làm bằng giá rẻ. Bạn nên chọn những dịch vụ uy tín và chất lượng. Để đảm bảo an toàn và bí mật tuyệt đối với mọi thông tin về nó.

  Dịch vụ làm bằng đại học , cấp 3 uy tín giá rẻ Hà Nội

  Xem bài làm bằng đại học liên quan tại Hà Nội: Làm bằng đại học ở Tại Hà Nội giá rẻ

  Vì vậy mà : làm bằng đại học tại Hà Nộilàm bằng cấp 3 tại Hà Nội hay các loại chứng chỉ, bằng cấp khác có liên quan tới công việc của bạn thì đây cơ hội tốt nhất để bạn có ngay bằng đại học. Nó có thể giúp bạn trong mọi vấn đề cần thiết trong khi bạn vẫn có những kinh nghiệm trong công việc nhưng bạn cũng không nên ủy lại nhé.

  Vì vậy để có được tấm bằng đại học nhanh nhất mà không cần đến trường. Chính là thông qua dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ. Vừa không mất thời gian, công sức mà chi phí bỏ ra lại cực rẻ.

  Bạn phải làm gì để sử dụng dịch vụ làm bằng đại học

  Với dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội của chúng tôi. Bạn chỉ cần mấy thao tác là có ngay cho mình tấm bằng đại học như mơ ước.

  – Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

  – Cung cấp cho chúng tôi mọi thông tin chi tiết về bản thân. Lựa chọn chuyên ngành, trường học và xếp loại bằng.

  – Thỏa thuận giá cả phù hợp giữa hai bên.

  – Sau khi thỏa thận xong mọi thứ chúng tôi bắt tay vào làm bằng đại học tại Hà Nội giá rẻ cho bạn.

  – Khi nhận được bằng nếu khách hàng yêu cầu độ an toàn bằng cách đi công chứng. Chúng tôi sẵn sàng đi với bạn để tạo thêm niềm tin và độ an toàn tuyệt đối.

  Tại sao bạn nên chọn chúng tôi làm dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi nhận làm bằng đại học giá rẻ. Tuy nhiên bạn nên chọn cho mình một dịch vụ uy tín, chất lượng để làm. Tránh ham rẻ mà bị lừa đảo vì “tiền nào của nấy” mà. Dưới đây là 6 lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi khi làm bằng đại học giá rẻ.

  NHỮNG LỢI ÍCH KHI LÀM BẰNG ĐẠI HỌC , CẤP 3 GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  1. Làm bằng đại học ở Hà Nội giá đã rẻ lại giống thật 100%

  Áp dụng những công nghệ hiện địa và tiên tiến nhất. Chúng tôi cam kết làm ra những tấm bằng giả như thật. Trùng khớp từ chất liệu giấy, chữ ký, tem, con dấu… Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho tấm bằng của bạn.

   

  2. Có đầy đủ bảng điểm và giấy tờ kèm theo

  Dịch vụ làm bằng giả tại Hà Nội của chúng tôi luôn đi kèm những giấy tờ cần thiết. Như bảng điểm hay chứng chỉ liên quan.

   

  3. Người làm có tay nghề chuyên nghiệp

  Tấm bằng được làm ra với những tay nghề có kinh nghiệm lâu năm và đầy chuyên nghiệp. Bạn có thể tin tưởng tuyệt đối và mang về cho mình một tấm bằng đẹp, giống thật như đúc.

   

  4. Đảm bảo mọi bí mật thông tin khách hàng

  Chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng đều được giữ bí mật tuyệt đối Trong quá trình làm việc. Và khi bạn cầm tấm bằng trên tay mọi thông tin của bạn sẽ được xóa sạch không tì vết.

   

  Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều Dịch vụ làm bằng đại học , cấp 3 uy tín giá rẻ Hà Nội

  – Làm bằng thạc sỹ.

  – Làm bằng đại học giá rẻ

  – Làm bằng cao đẳng.

  – Làm bằng trung cấp.

  – Làm bằng cấp 3

  – Làm các chứng chỉ như tiếng anh, tin học, học nghề …

  Với các trường học, chuyên ngành và xếp loại đúng như mong muốn của khách hàng.

  Nếu bạn chưa có bằng đại học, bạn đang mong muốn có cho mình một tấm bằng. Thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để làm bằng đại học tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, chất lượng chất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và giá cả phải chăng nhất.

   

  your comment
 • Dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO MẬT CAO.  Đây là một dịch vụ mà ai ai cũng đang tham gia vào dịch vụ này. Cho nênbạn cần tham gia vào dịch vụ này, nếu bạn chưa biết câu trả lời, hãy cùng tìm lời giải qua những điều chia sẻ dưới đây nhé!

  Tham khảo thêm : Dịch vụ làm bằng đại học Hà Nội Uy tín giá rẻ

  LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TẠI HÀ NỘI UY TÍN

  Làm bằng đại học tại Hà Nội Uy Tín là một nhu cầu, lựa chọn của rất rất nhiều bạn hiện nay và với thủ đô phát triển tại Hà Nội, nơi tập trung những công nghệ, kỹ thuật hàng đầu thì làm bằng đại học ngày càng phát triển và lựa chọn phổ biến của các bạn với mong muốn đổi đời, đổi sự nghiệp để đến với thành công sự nghiệp tốt nhất.

  Dịch vụ luôn luôn mang đến cho khách hàng có những điều thú vị nhất trong cuộc sống bằng đại học Hà Nội

  Làm bằng đại học Hà Nội uy tín luôn luôn đảm bảo làm phôi bằng thật, để đảm bảo mức độ an toàn khi sử dụng, để hiệu quả mang lại thực sự đáng giá trị với việc đầu tư mua bằng đại học. Phôi bằng thật là phôi được cấp từ Bộ giáo dục và đào tạo và được in ấn mọi thông tin cá nhân, trình độ bằng cấp lên trên nhờ công nghệ hiện đại và tiên tiến, bên cạnh đó đảm bảo bằng có đầy đủ dấu đỏ, mộc nổi giáp lai, chữ ký sinh động, mềm mại và tem lấp lánh theo quy định của Bộ GD&ĐT nên khi nhìn bằng mắt thường, rất rất là khó có thể phân biệt được đâu là bằng thật đâu là bằng giả để hai tấm bằng đại học thật, giả cạnh nhau do vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho nhu cầu vào những mục đích chính đáng khác nhau mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Làm bằng đại học uy tín tại Hà Nội còn thể hiện khi cung cấp làm bằng đại học có hồ sơ gốc, để đảm bảo cho người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm cũng như tạo tin tưởng tuyệt đối cho nhà tuyển dụng.

  Làm bằng đại học tại Hà Nội không cần đặt cọc tiền, đây chính là yếu tố và là biểu hiện của một dịch vụ làm bằng đại học uy tín. Điều này cho thấy sự uy tín, chuyên nghiệp của dịch vụ, để bạn cảm thấy tin tưởng và bảo vệ quyền lợi. Dịch vụ làm bằng uy tín luôn làm hài lòng khách hàng với mức giá phải chăng, mức giá rất cạnh tranh trên thị trường bởi vậy bạn hoàn toàn có được một mức giá làm bằng cố định và ổn nhất khi tìm đến dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội với độ uy tín cao, đáng tin cậy.

  Do đó, làm bằng đại học tại Hà Nội với sự phát triển của công nghệ in ấn, kỹ thuật làm bằng giả và những mối quan hệ ngoại giao gần gũi hoàn toàn mang lại hiệu quả nhất cho việc sử dụng tấm bằng đại học, đảm bảo sự uy tín cao, an toàn và chuyên nghiệp với giá tốt nhất chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái tự tìm cho mình những cơ hội tìm kiếm việc làm, cơ hội thay đổi nghề nghiệp, thay đổi môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến, thăng chức và tăng lương với làm bằng đại học uy tín tại Hà Nội , hay tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc với dịch vụ nhanh chóng nhất.

  Những thông tin cần thiết khi làm bằng đại học ở tại Hà nội cho bạn đây

  Họ và Tên :

  Ngày Sinh – Nơi Sinh :

  Trường – Ngành :

  Năm Tốt Nghiệp :

  Xếp loại :

  Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :

  Hình 3×4 ( đính kèm file ) :

  Số điện thoại :

  Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …

  Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

    Liên hệ 0934669907


  your comment
 • Làm bằng đại học cao đẳng trung cấp ở Hà Nội giá rẻ. Dịch vụ làm bằng đại học , cao đẳng giá rẻ uy tín ở Hà Nội ✅✅, Làm Bằng Trung Cấp, Làm Bằng Cấp 3 Tại Hà Nội, TPHCM & Các Tỉnh lân cận.

  Dịch vụ làm bằng đại học , cao đẳng giá rẻ uy tín ở Hà Nội ✅✅, Làm Bằng Trung Cấp, Làm Bằng Cấp 3 Tại Hà Nội, TPHCM & Các Tỉnh, Lam Bang Dai Hoc Cam Kết Không Nhận Tiền Đặt Cọc.

  Hiện nay có khá nhiều cơ sở làm bằng đại học giả tại Hà Nội không cần đặt cọc, tuy nhiên để chọn được cơ sở làm bằng uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Các bạn cần chọn nơi làm chất lượng tránh tiền mất tật mang và không thu lại được lợi ích gì. Chúng tôi là cơ sở làm bằng đại học uy tín đã nhiều năm có tại hà nội , làm bằng đại học tại tphcm và các tỉnh lân cận trên cả nước .

  SỰ LỰA CHỌN CƠ SỞ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI LÀ ĐIỀU BẠN CẦN QUAN TÂM

  Dịch vụ làm bằng đại học , cao đẳng giá rẻ uy tín ở Hà Nội

  Dù bạn làm bằng đại học Hà Nội có hồ sơ gốc hay làm bằng cao đẳng phôi thật, bằng trung cấp nghề,…thì bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng uy tín, đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, không yêu cầu đặt cọc tiền trước, làm bằng có công chứng, hồ sơ gốc, phôi thật để đảm bảo an toàn, tránh dễ dàng bị phát hiện. Để làm bằng đại học cao đẳng tại hà nội, bạn hãy liên hệ ngay tới Số :  om để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí nhé.

  • Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3
  • Chứng chỉ Anh Văn A,B,C… Vi Tính, các giấy chứng nhận,…
  • Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ
  • Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh.
  • NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN

  Làm xong đi công chứng nếu OK thì mới lấy tiền, CHÚNG TÔI KHÔNG NHẬN TIỀN ĐẶT CỌC TRƯỚC.

  •  Làm bằng ĐẠI HỌC (Bằng + Bảng điểm): 5 Triệu
  • Làm bằng CAO ĐẲNG (Bằng + Bảng điểm): 4 Triệu
  • Làm bằng TRUNG CẤP (Bằng + Bảng điểm): 4 Triệu
  • Làm bằng CẤP 3 (Bằng + Học Bạ): 4 Triệu
  • Và một số giấy tờ chứng chỉ khác liên quan

  Cơ sở làm bằng đại học, cao đẳng uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội không cần đặt cọc

  1. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ các bạn mọi tình huống 24/24h
  2. Làm thế nào để đối đáp vs nhà tuyển dụng để có 1 công việc mức lương phù hợp
  3. Làm thế nào để so sánh được đâu là bằng thật đâu là giả
  4. Kích cỡ của 1 tấm bằng chiều rộng dài ngang bao nhiêu .
  5. Lưu ý đừng ham rẽ mà mất tiền khi chưa có kinh nghiệm về sự hiểu biết.
  6. Hình thức của Dịch vụ làm bằng đại học , cao đẳng giá rẻ uy tín ở Hà Nội

   Dịch vụ làm bằng đại học , cao đẳng giá rẻ uy tín ở Hà Nội

  Chúng tôi sẽ mặt trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại hay email,zalo… các bạn lấy thông tin, làm xong nếu OK mới lấy tiền nên các bạn yên tâm không sợ bị lừa ( Hiện tại có nhiều người lừa gạt lấy tiền cọc của các bạn rồi tắt điện thoại).

  Bằng giống thật 100%, các bạn có thể đem bằng thật theo để so sánh không giống thì chúng tôi không lấy tiền. Bằng có mộc in nổi giáp lai hình là mộc đóng, tem 7 màu 6 cánh lóng lánh từ trong ra ngoài.

  • Chúng tôi làm bằng đại học uy tín các bạn có thể lấy ngay trong ngày nếu cần.
  • Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin của các bạn (Sau khi làm xong sẽ xóa toàn bộ thông tin các bạn gửi cho chúng tôi)
  • Chúng tôi Làm Bằng Đại Học Giả giá gốc uy tín tại Hà Nội và TPHCM.
  • Chúng tôi cung cấp những loại bằng sau đây:
  • Các loại bằng giả có hồ sơ gốc, bằng thạc sỹ, giấy tờ giả phôi thật …

  Làm bằng đại học của các trường chính quy bách khoa, kinh tế quốc dân, lạc hồng,… tại chức, hệ từ xa, làm bằng đại học các trường Quốc Gia Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM …

  Bằng Cao đẳng ( Chính quy / Từ xa ), trung cấp, làm bằng cấp 3….

  Làm chứng chỉ Tiếng Anh, Tin Học, làm chứng chỉ TOEIC và các loại chứng chỉ nghề khác

  ## Hãy gửi thông tin chúng tôi theo mẫu dưới đây:

  Họ và Tên của người cần làm bằng :

  Ngày Sinh – Nơi Sinh :

  Trường – Ngành :

  Năm Tốt Nghiệp :

  Xếp loại :

  Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :

  Hình 3×4 ( đính kèm file ) :

  Số điện thoại :

  Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …

  Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

  CÁC BẠN CŨNG NÊN ĐỌC KỸ NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ SAU CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT KHÔNG NHẬN LÀM

  • Các bằng liên quan đến các ngành Công an và Quân sự chúng tôi đặc biệt không làm.
  • Chúng tôi nhất quyết không làm các bằng liên quan đến hợp đồng bất hợp pháp, sổ đỏ, chứng minh nhân dân…
  • Chúng tôi chỉ làm bằng đại học với phương châm giúp đỡ các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn đang cần tìm cho mình một công việc tốt trong thời buổi khó khăn hiện nay.
  • Chúng tôi không hoan nghênh các hành vi bất hợp tác và lợi dụng làm bằng với mục đích xấu.
  • Bằng cấp chúng tôi làm có giống bằng nhà trường cấp cho sinh viên đi học thật không?

  Chúng tôi lấy chính format của trường để in ấn cho bạn giống như in ấn cho trường nên bằng cấp và học bạ giống nhau.

  Nếu trường bạn yêu cầu, chúng tôi không có thì bạn scan bằng cấp hay bảng điểm gởi cho chúng tôi.Chúng tôi sẽ làm “nhái” cho bạn giống đến 100%. Mức độ giống thật đến đâu phụ thuộc vào độ phân giải mà bạn scan.

  Tôi cần mua bằng thật, tôi cần mua bằng giá rẻ.

  Trả lời: Chúng tôi không hiểu khái niệm “thật -giả” của Bạn. Sản phẩm của chúng tôi giống thật nhưng tất nhiên bạn không có tên trong danh sách của trường vì bạn không tham gia học.

  Chúng tôi không có sản phẩm gọi là giá rẻ. Vì chất liêu phôi chúng tôi là thật, mộc nổi chữ kí sống không phải hàng Scan như những nơi khác.

  Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi.

  – Hình thức giống bản gốc đến 100%: Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn cập nhật những kinh nghiệm sản xuất bằng mới nhất, hiện đại nhất, chúng tôi có khả năng mang đến bạn những tấm bằng đại học sao nguyên bản gốc, giống đến 100%, từng nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc. Đặc biệt, với “bí quyết” riêng chúng tôi còn có tem 7 màu chống hàng giả giúp bạn yên tâm về chất lượng của tấm bằng đại học. Chính bởi vậy, nhiều khách hàng đã nhận xét sản phẩm của chúng tôi nhìn “giả mà như thật”.

  – Các loại bằng đa dạng: Chúng tôi có thể làm tất cả các bằng đại học thuộc các chuyên khoa và trường đại học ( trừ Công an và Quân sự), làm bằng cấp 3, làm bằng trung cấp ( cả hệ chính quy và tại chức ), làm chứng chỉ Toiec.

  – Thời gian trả bằng nhanh: Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể trả bằng từ 1-3 ngày nhằm đảm bảo tiến độ công việc của bạn.

  – Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn chính xác, khách quan và trung thực, thời gian trả bằng đúng hẹn và tuyệt đối bí mật mọi thông tin của khách hàng. Ngay bây giờ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn các bước, thông tin cần thiết để làm bằng đại học tại Hà Nội nhanh nhất chuyên nghiệp nhất.

  NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM THÔNG TIN LIÊN HỆ

   


  your comment
 • Làm bằng Đại Học Tại Hà Nội, Chắc hẳn các bạn đều đã nghe qua cái tên BẰNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI– một trường đại học quốc tế khá nổi tiếng với các chuyên ngành vô cùng kích thích. Hầu hết các bạn sinh viên sau khi nhận chiếc bằng đại học của RMIT thì đều có công việc ổn định. Và đó cũng chính là cơ hội để các dịch vụ làm bằng đại học BẰNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI GIÁ RẺ ra đời và từng bước phát triển.

   Làm xong đi công chứng nếu OK thì mới lấy tiền, CHÚNG TÔI KHÔNG NHẬN TIỀN ĐẶT CỌC TRƯỚC.

  • Làm bằng ĐẠI HỌC gồm (Bằng + Bảng điểm)
  • Làm bằng CAO ĐẲNG gồm (Bằng + Bảng điểm)
  • Làm bằng TRUNG CẤP gồm (Bằng + Bảng điểm)
  • Làm bằng CẤP 3 gồm (Bằng + Học Bạ)

  LÀM BẰNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI GIÁ RẺ UY TÍN

  Hiện tại vào năm 2017 này, tổng cộng trường đại học Hà Nội có hết thảy là 4 khoa chính bao gồm: truyền thông và thiết kế, thương mại và quản trị, công nghệ, tiếng anh. Tương ứng với 4 khoa đang rất hót này, chúng tôi sẽ cung cấp 4 loại bằng đại học của trường theo tên của từng chuyên ngành như trên. Và mong rằng, với những tấm bằng vô cùng giá trị như vậy, các bạn có thể theo đuổi được những công việc mà mình đam mê, yêu thích hoặc chỉ đơn giản là có thể xin được một công việc ổn định.

  Làm bằng đại học Hà Nội cần có phải cung cấp những thông tin gì ?

  Vì đây là một trường đại học quốc tế nổi tiếng, vậy nên, yêu cầu chính xác là rất cao. Và để đáp ứng được yêu cầu đó, chúng ta cần phải cung cấp một số thông tin xác nhận được viết trong form mẫu. Một số thông tin cần thiết nhất bao gồm: việc đề nghị điểm trung bình của khóa học, các thông tin của người nhận/ người làm bằng đại học (ví dụ: tên, địa chỉ nhà, phương thức thanh toán giao dịch)

  Các bước để đăng ký dịch vụ làm bằng đại học Hà Nội       

  Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chúng ta không cần phải đến tận nơi mới có thể đăng ký dịch vụ làm bằng đại học Hà Nội thay vào đó, chúng ta hoàn toàn có thể tương tác với nơi cung cấp dịch vụ thông qua lap top, máy tính. Cụ thể thì có 6 bước chính sau đây: điền thông tin theo form được yêu cầu, gửi thông tin vào mail được yêu cầu, đặt tiền cọc, chờ công ty tiến hành làm bằng trong 2 ngày, kiểm tra bằng được nhận, thông qua và bắt đầu in thật. Và cuối cùng, sau khi đã hoàn thành hết 6 bước trên, chúng ta chỉ cần đến địa chỉ được yêu cầu để nhận bằng và thanh toán.

  Sau khi đăng kí dịch vụ làm bằng đại học Hà Nội thì khi nào có bằng ?

  Nếu tính hết tất cả các giai đoạn được kể như trên, chúng ta sẽ có bằng trong khoảng thời gian không quá 1 tuần, một khoảng thời gian không hề dài tí nào. Đây chính là một điều kiện thuận lợi để các bạn có thể chủ động được thời gian của mình để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm.

  Nếu bạn muốn làm bằng đại học Hà Nội có hồ sơ gốc hay muốn làm bằng đại học giá rẻ, làm bằng cao đẳng, làm bằng trung cấp, làm bằng cấp 2, làm chứng chỉ nghề, làm chứng chỉ tin học, làm chứng chỉ Toeic,làm bằng đại học Hà Nội, làm bằng thạc sĩ, làm bằng tiến sĩ,…hãy bắt đầu ngay hôm nay để có được những tấm bằng mong muốn để chớp lấy những cơ hội về việc làm đang đến.

  #1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU:

  • Nhận làm bằng Đại Học Hà Nội, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3.
  • Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ
  • Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh.
  • NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC

  # NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI UY TÍN

  Họ và Tên :

  Ngày Sinh – Nơi Sinh :

  Trường – Ngành :

  Năm Tốt Nghiệp :

  Xếp loại :

  Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :

  Hình 3×4 ( đính kèm file ) :

  Số điện thoại :

  Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …

  Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …


  your comment


  Follow this section's article RSS flux
  Follow this section's comments RSS flux